Điện thoại radio giá rẻ cho mẹ?

Tôi cần mua một điện thoại cho mẹ xài, hiện nay mẹ tôi đang sử dụng Sony Ericsson R300, máy này có cả FM/AM. Nhưng máy này có nhiều nút chức năng lại hơi nhỏ nên khó sử dụng đối với người lớn tuổi, muốn nghe radio lại phải cắm tai nghe vào. Vì vậy, mẹ tôi muốn đổi máy điện thoại khác cũng có chức năng radio FM/AM, ăng-ten ngầm trong máy, không cần cắm tai nghe với giá dưới 1 triệu. Tôi tham khảo một số máy nhưng chỉ thấy ghi có FM, không biết loại máy nào có cả AM hay không. Nhờ tư vấn giùm. Xin cám ơn.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi được biết thì ngoài cái R300 của SONY ra thì chưa có cái điện thoại nào có bắt sóng AM đâu, mà chỉ là FM thôi. Máy có bàn phím rộng, số hiển thị lớn phù hợp với ngời cao tuổi mà lại có FM thì có rất nhiều, nhưng toàn là phải cắm dây tai nghe vào mới thu sóng FM được (vì dây tai nghe còn kiêm cả nhiệm vụ làm anten) Tuy nhiên có duy nhất model I-mobile 611 là có chức năng nghe FM nhưng là dùng anten chìm trong máy, tuy nhiên giá của nó không hề rẻ - 2,7T. Bạn xem chi tiết theo Link này: [url=http://www.vatgia.com/438/82584/thong_so_ky_thuat/i-mobile-611.html]i-mobile-611[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nokia 5030[/b] Bạn nên mua Nokia 5030, giá rẻ lại chuyên nghe FM/AM nữa. Giá của nó khoảng hơn 700.000 đồng hà. Good luck!
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Không có điện thoại nào bắt được AM[/b] Băng tần AM thấp nên không bắt được bằng điện thoại. Theo mình biết, không có máy nào có AM.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chắc không có con nào 'ngon' hơn R300[/b] Chiếc Sony Ericsson R300 này có loa ngoài nghe khá là to. Có lẽ đặng thù Sony Ericsson là thế - bộ nhớ được 6,7 MB gì đó - cũng nhét được 2, 3 bài hát. Phím bấm cứng và hơi nhỏ - với người lớn tuổi thì không tiện lắm, nhưng âm thanh thì lại rất "good" dù là nghe bằng tai nghe hay loa ngoài. Chắc không có cái nào ngon hơn đâu. Không có bàn phím mềm thay thế cái bàn phím nguyên bản - hơi tiếc. Nhưng máy cũng có chụp ảnh VGA.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua riêng một chiếc đài Mini[/b] Thật tiếc là trên thị trường theo tôi được biết cũng chỉ có SE R300 là hỗ trợ cả AM. Trong trường hợp này bạn có thể tìm mua riêng một chiếc đài mini, có khá nhiều loại nhỏ gọn để trong túi được. Và một chiếc điện thoại riêng, tất nhiên, cách này khá là bất tiện nhưng không còn lựa chọn nào khác.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]LG KM335 nghe AM/FM không cần nối với tai nghe[/b] LG KM335 cho phép nghe radio FM và cả AM mà không cần nối với tai nghe. Nhược điểm là không dùng giắc 3,5 mm, nhưng đối với người lớn chắc không có vấn đề gì.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]LG KM335 nghe AM/FM không cần nối với tai nghe[/b] LG KM335 cho phép nghe radio FM và cả AM mà không cần nối với tai nghe. Nhược điểm là không dùng giắc 3,5 mm, nhưng đối với người lớn chắc không có vấn đề gì.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Nokia 5030 có anten tích hợp sẵn[/b] Cái này đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu bạn muốn. Giao diện đơn giản. Nghe radio không cần tai nghe vì có anten tích hợp sẳn. Giá thì dưới 800 ngàn. Pin rất "trâu" có thể nghe radio 24 giờ. Kiểu dáng cứng cáp rớt thoải mái không sao. Có điều không biết có nghe được AM không thôi.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Sony Ericsson có điện thoại thuộc series R (Radio) hỗ trợ thu sóng AM. Trước khi tư vấn cái gì đó cho ai thì bạn cần chắc chắn về những gì mình biết!