Ai dùng Iphone Trung Quốc rùi thì cho mình xin ý kiến?

Mình có thằng em bên trung quốc . hôm nọ nó về tặng mình cái iphone trung quốc . coi tivi , xem phim , wifi ,bluetooth mình xài thì thấy ok lắm nhưng ko biết có cài đặt thêm game gì được ko hả các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài 1 con iphone tàu. Dùng thấy cũng tạm được. Thực sự là nó có Java nên cài được khá nhiều thứ. Game bạn nên tìm game java mà phù hợp với samsung mấy dòng cảm ứng như jet, star, hay mình hay tìm T919. Nói chung là nhiều lắm. Phần mềm thì mình có từ điển E V, VE, rồi bản đồ emap, vimap, mmap, chat có vitalk,ebudy, cả google map. Đã cài GPRS và sử dụng opera mini lướt web ngon. Có 2 sim sinh viên lắp vào máy lướt web rùi google map tẹt ga. Có 2 sim cũng có nhiều cái lợi.