Đã dùng đc 3G của mobiphone?

Chào các bác. như mọi hôm em vẫn để 3g của mobi để gọi và nt. Sóng đầy ắp, vào web vẫn ghi hspda trên Ku990 nhưng tốc độ rất rùa. Tự nhiền hôm nay thấy siêu nhanh. Thế là vào mp3.zing.vn down thử 1 bài xem. chưa đầy 1 phút down xong bài Lời thú tội ngọt ngào của Đông Nhi. vui quá tuy nhiên thì vẫn chưa xem đc Youtube. à quên cấu hình y hệt gprs
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên rồi bác. bình thường gọi điện và nt thì là chữ 3g còn khi duyệt web thì là chữ H tức là HSPDA . nhà em full sóng luôn. hơn nữa sim bị lỗi EDGE nên dùng free 3g luôn. còn cái video call thì chả có ai thể thử. gọi qua mấy người dùng vina 3g thì k đc. nói chung là tốc độ download như vậy có thể nói là gần = ADSL rồi. em đang vứt adsl cắm mobile vào đây. con KU990 của em 3g chỉ có 3.6MB/s thôi còn nếu mà dùng máy như N82 E71 7.2 mb/s thì chắc tốc độ còn khủng hơn nữa.