Điện thoại Nokia 3600 có chơi được game 240x320 không?

Em download trên 1 số forums game 240x320 nhưng game họ download về bỏ vào Nokia 3600 của em thì nó ko đọc được game . Em không hiểu tại sao ạ hay phải dùng thêm phần mềm nào khác nữa À cho em xin lun link web nào tốt cho download game của Nokia 3600 miễn phí với nhé Thank!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nokia 3600 thuộc seri 40 (S40) của nokia, nên bạn phải download đúng games dành chung cho seri 40 thì bạn mới chơi được. Vì game dành cho máy nokia có nhiều chủng loại dành riêng cho nhiều seri: S40, S60, S80 , S90 v.v..., nếu bạn dow không đúng thì không chơi được, có trường hợp còn bị treo máy và mất nguồn khi chơi games không tương thích, Tôi hay cài đặt và tải games chho nhiều máy nokia nên biết vậy, chuyện tuy nhỏ, nhưng cũng có lúc để lại hậu quả xấu là phải đi chạy lại phần mềm vì chơi Games không tương thích, vì nó cũng đa dạng lắm bạn à, có games không tương thích thì không chơi được, có games không tương thích, nhưng vẫn xuất phát chơi được vài chục giây là bị treo máy, có máy thì bị tắt nguồn luôn. Games cho seri 40 như máy của bạn thì tôi có nhiều, nhưng không có chỗ để gửi cho bạn. Hoặc bạn lên Google, gõ chữ download games cho nokia S40 là nó ra nhiều kết quả, tha hồ mà down miễn phí là chơi được ngay.