Giúp giùm mình phần cài đặt setting WM 6 Pro cho I-mate ?

Hôm nay mình mua con Imate 8150 về nhưng có một số vấn dề ai giúp dùm mình được không tại mới sử dụng PPC. 8-| 1: Phần seeting cài đặt cho mục Personal không chịu thực thi VD: mình muốn khi tin nhắn tới vừa có chuông vừa rung Setting > Personal > Sound & Nodifications > nodifications > chon vibrate cho new messe > Ok thoát ra vô lại vẫn y chang giúp dùm với hic 2: Cách cài đặt nhạc chuông làm như thế nào ai giúp giùm vụ này dùm mình nữa hic :-.... Mong anh em giúp đỡ nha Thanks trước hix hix :
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Ko thực thi chắc bị lỗi, bạn Hard Reset lại máy cho mình 2. Cài đặt nhạc chuông thì như trên Setting > Personal > Sound & Notifications > notifications > Event: Incoming call & nhạc bạn muốn cho làm chuông thì nhét vào thư mục My document/My ringtone nhé