T650i bị rơi không nghe được ?

E lỡ tay đánh rơi e nó từ trên ghế xuống. Tình hình là máy vẫn gọi cho máy khác được nhưng không nghe được. Máy khác gọi đến chuông vẫn rung nhưng cũng không nghe được. Co bác nào biết bệnh e nó chỉ e với. Đang định mang ra hàng sửa điện thoại để sửa mà lo bị luộc đồ. Máy e vẫn còn bảo hành mà mang lên hãng ko biết họ có sửa cho không. Thanks các bác truớc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không phải thợ thì cầm đi mà bảo hành! cứ nói đang dùng mất loa ! Trung tâm nào giám từ chối bảo hành! còn không thì đem ra thợ người ta thay loa hay sửa chữa cho! thời đại nào rùi mà còn luộc đồ! cửa hàng thì nhan nhản luộc đồ để mà mất khách à! nói thật với bạn bọn Trung tâm bảo hành mới là hay luộc đồ để bán ra ngoài không trông vào đồng lương đói dài răng..............
Lê Kim Hon
Trả lời 12 năm trước

Nếu sợ thì mua cái Loa về tự thay, rất dễ, lại có thêm kinh nghiệm.Máy mình bị thằng nhóc chọi hoài, nên mình biết!