Iphone16G v1.1.4 không cài được ibrickr phải không giúp mình với?

Mình đã download phần mềm ibrichr 9.1 cho iphone và itunes 7.6 cài vào máy tính và khi sử dụng đi sử dụng lại hàng chục lần mò mẫn nghiên cứu cả tháng trời nhưng không làm được tình trang làm lúc nào cũng phải unlock lại máy mình làm theo từng bước và khởi động lại máy sau khi khởi động xong máy iphone biến thành màu xanh rồi ibrickr cũng chẳng làm được ngoài ibrickr ra có cái nào dùng để cài ứng dụng và themes được kông nếu có ai giống mà đã làm được thì giúp mình nhé version của mình là 1.1.4 16G có ai biết giúp nhé cảm ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác unlock bằng ziphone đâm ra nó không fix hết lỗi bác up lên 114 rồi unlock lại =iplus2.0b là xong ngay, em đảm bảo đấy, mất có 1phút thôi.