Làm cách nào để sử dụng được phần mềm, Theme và một số Games trong N70?

Mình đang sử dụng 1 con N70: mình muốn cài 1 số phần mềm, Theme và một số Games từ máy PC vào điện thoại nhưng cài xong thì máy đặt dấu hỏi vào phần mình vừa cài. Làm cách nào để có thể sử dụng được phần mềm, Theme và một số Games trong N70. Xin giúp mình cách chuyển đổi để sử dụng với. Cám ơn các bạn nhiều...
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đứng cài từ PC bác ui! Cứ dùng PC Suite chep lên thẻ nhớ rồi cài bằng File manager chuẩn của máy là OK (cả Symbian sis file & Java rar file)!
nguyen hao
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải có 1 số chương trình của nó thì mới cài được chứ?Thường các file đó có đuôi là SIS. Coopy vào thẻ,tìm trong máy đt mục File mgr.(File manager) rồi Install chương trình mà bạn muốn cài ra là dùng được thôi.Chúc vui!