Chức năng ghi âm của máy này sử dụng thế nào ?

Tôi vừa mua điện thoại Nokia 1650 nhưng không tìm được chức năng ghi âm. Có ai biết sử dụng xin chỉ dùm, cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trong mục Extras tìm phần recoder. Trong phần đó mình nghĩ sẽ có chức năng ghi âm trong đó. (Mình đoán thế vì thường nó chỉ có thể nằm ở trong Tools hoặc Extras.
styles
Trả lời 16 năm trước
Máy Nokia 1650 kiểu dáng hợp với phái nữ. Nhưng em chưa tìm được chức năng ghi âm và cáp truyền dữ liệu vào máy. [:D]
maria
Trả lời 16 năm trước
di chi nho em ko... ^^ chi copy bai nhieu qua hi tinh yeu ko co su vinh cuu ma chi co nhung phuc giay vinh cuu cua tinh yeu...tuy em con be ^^ nhung ma em nhin o ngoai em cung ko nho~ dau...hinh` em chup lau ui`...em yeu dc 2 nam ui` chi a ^^
Nguyễn Đăng Sơn
Trả lời 15 năm trước
Bọn này ăn giơ với nhau, cung cấp sản phẩm không đầy đủ gì cả. Có lẽ anh em bị lừa cả rồi, tôi cũng vậy. Bực cả mình