Nokia 5320 chụp hình bị tím ?

Tình hình là em vừa mua máy 5320 cách đc được hơn tuần tí thôi. Khi chụp ảnh thì có 1 số bức ảnh bị tím, có nghĩa là bao phủ bởi 1 màu tím nhạt, màu hồng thì đúng hơn.1 số bức ảnh khác thì lại bình thường.Số bức ảnh bị tím thì ít hơn.Mọi người có thể nhận xét cho em xem là bị làm sao đc ko?có phải do hỏng gì ko hay là do chụp nhanh, bắt ánh sáng thế nào đó mà bức đó bị tím.Cho em xin ý kiến ạ. Em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này bạn đã reset khôi phục cài đặt gối cho máy thử chưa ,không hết chạy lại phần mềm luôn