Cài âm lich vào calendar (lunar calendar)?

Lieu co cai am lich vao trong calendar cua BB duoc khong? Neu co thi chi giup cai nhe. Thanks Liệu có cài âm lịch vào trong calendar cua BB đượck hông. Nếu có thì giúp nhé. Thanks
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có sẵn chương trình rồi, nó hoạt động song song giữa Dương Lịch và Âm Lịch, sao phải cài vào trong lịch của BB ? Copy tên phần mềm, dán vào mục Tìm Kiếm, gõ Enter. Lần sau bạn phải gõ tiếng Việt có dấu. __________________