Tải nhạc cho Nokia 1680?

Em xin hỏi đã có bác nào tải được nhạc chuong cho con 1680 chua ah???em kết nối với máy tinh bằng cable USB 1200 qua chương trình Mobibrowser va NokiaPCsuite đều không được!!bác nào làm được rồi xin chỉ giúp em với ah!! Cám ơn mọi người đã lưu tâm
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình củng dùng cáp 1200 nhưng không thể dùng mobi MB kết nối được (cho dù mình đã tải bản mới nhất - demo), nhưng khi dùng Nokia PC Suite thì tải được, bạn nên coi lại phần chọn cổng kết nối đó, còn nếu ko được bạn nên up lên phiên bản mới nhất nha, chúc bạn vui.