Tư vấn mua điện thoại phục vụ "lợi ích ôn bài trong phòng thi"?

Các bác tư vấn giúp em chọn 1 con phục vụ công việc học bài trong phòng thi. E SV học viện tài chính tình hình là trong phòng thi vẫn quay bài, giở sách bằng ĐT được Dưới đây là 1 số yêu cấu của nó - Đọc word nhanh và dế dàng, cái này em thấy cái BB có con lăn bên hông máy đọc file rất nhanh - cài được từ điển và vào được vdict.com/?autotranslation cái này để thi Tiếng Anh các bác àh - Máy có thể chụp ảnh và Zoom tốt - có Tai nghe blutoot có thể đọc đựoc file ghi âm Em chỉ có thể nghĩ ra như vậy, mong các bác tư vấn jum em với giớ hạn tài chính khoảng 4--7 tr. Các bác không góp ý thì cũng đứng đá xoáy em nhé?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nên mua Nokia e 71. wifi có thể lướt web rất nhanh. Rùi đọc word tha hồ. máy mỏng dễ quay. Giá 6tr. Sao này học hành nhiều thì dùng cái này cho tiện.