Iphone 2G phiên bản 1.0.2 nâng cấp lên PB 2.2 được k?

iphone 2G pb1.0.2, em nâng cấp lên pb2.2 , chạy itunes8.2 và chọn restore 2.2 gốc chạy xong rồi, khi Quickpwn 22-1 tới phần " wait for your iphone to connet in recovery Mode." thì cứ đứng hoài thôi không chạy tiếp tục nửa. xin các pro chỉ giúp mình nhé! cảm ơn các pro nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn chạy lên 2.2 thì không phải dùng itunes 8.2 đâu vì nếu bạn lên itune 8.2 thi khi ban quick nó không tự auto restart iphone đâu xóa hẳn itunes 8.2 chạy lại bả 8.2 là được. Chúc bạn thàng công
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 15 năm trước
qua chỗ mnhf làm lại cho bạn ok luôn 20 phố huế -hn Chuyên sửa chữa các loại máy PDA- Iphone- HTC ĐT 0439454468 www.sonlongmobile.com