Ghi âm cuộc thoại với Nokia 6230i xuất hiện tone báo sau mỗi 5giây?

Khi ghi âm cuộc thoại với Nokia 6230i xuất hiện tone báo sau mỗi 5giây mà cả đôi bên đều nghe, nhưng trong đoạn phát lại thì không thấy xuất hiện tone đó. Vậy có cách nào tắt tone này đi trong khi ghi âm cuộc thoại không. Xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại trong cài đặt Máy ghi âm xem. Hoặc cũng có thể xem trong phần Cấu hình người dùng đó, tắt cái Chuông báo xem thế nào. Thân !