Hỏi mật khẩu bảo vệ máy Nokia 7210?

Hiện tại con Máy 7210 Supernova của em đang mắc một số lỗi nên em muốn Reset khôi phục Cài đặt Gốc Cho nó Nhưng em Nại không Bít Mật Khẩu Mã Bảo Vệ Là Gì nên Không thể thực hiện được vậy có Brồ nào bít thì Chỉ giáo cho em Mật Khẩu Của Máy này Với em Thank Nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn đem ra chỗ bảo hành bảo người ta chạy lại chương trình mã bảo vệ.hết khoảng 20-30k thôi. Chạy chương trình này thì không phải bung máy gì hết nên vẫm đảm bảo được máy zin chưa bung! Chúc bạn thành công !