Xin hướng dẫn Chat yahoo trên NOKIA 8800?

Mình có người chị đang xài NOKIA 8800 SAPPHIRE ARTE,chị mình thấy quảng cáo chat chít được trên Nokia,chị ấy nhờ mình setup mà mình không biết làm,xin hỏi pro nào làm rồi hướng dẫn giúp,loại máy NOKIA 8800 SAPPHIRE ARTE này co chat chit được không?chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Với NOKIA 8800 SAPPHIRE ARTE, đầu tiên là cài đặt kết nối qua GPRS rồi tìm phần mềm như Yamee, Ola chat Yahoo trên nền ngôn ngữ Java mà máy này có support .