Tại sân bay ở nước ngoài, khi đi qua bàn kiểm tra an ninh, điện thoạt di động của tôi đã bị mất.?

Nếu có mua bảo hiểm du lịch tôi sẽ được bồi thường phải không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp này, bạn được đền bù mức tối đa là 2.500 USD, trong đó mức tối đa cho mỗi đồ vật là 500 USD. Khi phát hiện bị mất điện thoại, bạn nên đề nghị bộ phận có trách nhiệm ở sân bay lập biên bản về sự việc. Cũng giống trường hợp trên, bạn phải trưng ra hóa đơn hay phiếu bảo hành của chiếc điện thoại bị mất.