Chả là em đang dùng blackberry 7290.nhưng em ko0 bít gửi tin nhắn?

Chả là em đang dùng blackberry 7290.nhưng em ko0 bít gửi tin nhắn như thế nào.em vào mục mesages thì chỉ thấy danh sách tin nhắn đến,em chăng bít tao thư mới kiểu gì.khi em bấm nút r để trả lời nhưng ko bít gửi đi kiểu gì.bấm nút enter thì nó cứ chạy xuống dưới.Mọi người giúp e với huhu.ak mà khi đang vào 1 ứng dụng như chat.Khi thoát ra thì bấm thế nào.trả lời giúp e với

thanks nhiu

crossman
Trả lời 14 năm trước

mình từng bị như vậy rồi.

bạn hãy tháo pin ra rồi start( khởi động) lại xem sao ha.

Apple_Store
Trả lời 14 năm trước

Ặc.

Em chịu thua bác luôn đấy. Bác mua máy ở đau mà họ ko chỉ cho bác vậy? Muốn soạn tin nhắn bác ấn số đt cần gửi trước, sau đó klick chuột phải ý, vào sms , xong luôn. Nếu bác gửi tin nhắn cho ngừoi có trog danh bạ thì cũng klick chuột như thế vào sô ấy rồi gửi. Toàn bộ đều sử dụng con chuột chạy bên phải máy ấy bác ơi.

pham hoang hai
Trả lời 12 năm trước

bạn ở đâu? cho tớ sdt tớ hướng dẫn trực tiếp