Trong 3 con là:XPERIA X1 Sony Ericsson,Nokia N97,Touch pro 2, thì em nên chọn cái nào hả các bác???

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Yêu cầu mua máy của bạn như thế nào? So sánh hai điện thoại X1 và Touch pro này thì, Sony Ericsson X1 chụp nhỉnh hơn một chút nhưng chất lượng thì 2 máy này như nhau. Về kiểu dáng, X1 cầm nhìn "oách" hơn, nhất là với cái màu "white" của nó. Thiết kế mặt trước trông hợp lý hơn so với Touch Pro khi màn hình nằm khá cân ở giữa. Touch Pro màn hình lệch hẳn về một phía. Còn N97 thì có giá ở Anh hôm 2-3-2009 là €844 tương đương với 1065$ Chắc về đến Việt Nam chắc cũng tầm 18-19tr thôi, nhưng tầm giá đấy cũng khiến nhiều người mong chờ N97 phải đau lòng, trong số đó có mình,huhu