Cho em hỏi về Nokia E72 ?

E mới mua Nokia E72. nhưng có 1 vấn đề là Mỗi lần có cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi thì máy lại báo sắp hết pin sau đấy tầm 10p là lại đầy pin bình thường nhưng cứ hoạt động gì trên máy nhiều một chút là báo hết pin và nếu đen sạc chỉ 5p là báo đầy pin. Các anh (chị) có thể tư vấn giúp e về trường họp này được không ạ?

truonghungbd
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Pin của bạn sạc 5 phút báo đầy thì không ổn. Bạn hãy dùng một cục pin mới và tốt thử xem.Nếu máy của bạn vẫn như thế thì có chập mạch hoặc chạm công suất , bạn phải nhờ tiệm thôi.