BlackBerry Curve 8320 Titan không quay đươc video, chỉ chạy được mp4.

styles
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc là máy không có chế độ quay video - Hiện này chưa có phần mềm nào có thể làm việc này thì phải bạn ạ.[:(]
Nguyen xuan Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua phải đồ rởm rồi.Khi có chụp hình 2Mb thì có thẻ quay phim tốt
Nguyen xuan Son
Trả lời 15 năm trước
Hãng sản xuất: BlackBerry / Mạng: GSM850, GSM1800, GSM900, GSM1900, / Bộ vi xử lý: - / Tốc độ xử lý: - / Loại Ram: - / Dung lượng RAM: - / Dung lượng ROM: 64MB / Thẻ nhớ: microSD, / Loại màn hình: TFT / Kích thước màn hình: 2.5inch / Số lượng mầu hiển thị: 64000màu / Hệ điều hành: RIM OS / Tin nhắn : SMS, MMS, Email, / Đồng bộ hóa Dữ liệu: WLAN Wi-Fi 802.11g, Bluetooth, WLAN Wi-Fi 802.11b, USB, GPRS, / Cách nhập dữ liệu: Bàn phím, / Tích hợp Camera: 2.0Megapixels / Quay Video: Có / Pin: Pin tiêu chuẩn / Dung lượng Pin: 1100 mAh / Thời gian đàm thoại: 4giờ / Thời gian chờ: 280giờ / Loa ngoài, MP3, MPEG4, WAP, Lịch nhắc việc, JAVA, / Trọng lượng: 111g /
Nguyen xuan Son
Trả lời 15 năm trước
Hãng sản xuất: BlackBerry / Mạng: GSM850, GSM1800, GSM900, GSM1900, / Bộ vi xử lý: - / Tốc độ xử lý: - / Loại Ram: - / Dung lượng RAM: - / Dung lượng ROM: 64MB / Thẻ nhớ: microSD, / Loại màn hình: TFT / Kích thước màn hình: 2.5inch / Số lượng mầu hiển thị: 64000màu / Hệ điều hành: RIM OS / Tin nhắn : SMS, MMS, Email, / Đồng bộ hóa Dữ liệu: WLAN Wi-Fi 802.11g, Bluetooth, WLAN Wi-Fi 802.11b, USB, GPRS, / Cách nhập dữ liệu: Bàn phím, / Tích hợp Camera: 2.0Megapixels / Quay Video: Có / Pin: Pin tiêu chuẩn / Dung lượng Pin: 1100 mAh / Thời gian đàm thoại: 4giờ / Thời gian chờ: 280giờ / Loa ngoài, MP3, MPEG4, WAP, Lịch nhắc việc, JAVA, / Trọng lượng: 111g /
Yan Lu
Trả lời 15 năm trước
Up lên OS 4.5 là way film được áh bạn