Con O2 XDA2 của mình rất hay tự reset ví dụ khi mình chép 1 đoạn nhạc dạng .wav lên thẻ nhớ?

Chào mọi người cho mình hỏi 1 chút. con O2 XDA2 của mình rất hay tự reset ví dụ khi mình chép 1 đoạn nhạc dạng .wav lên thẻ nhớ rồi nghe thử thì không nghe được mà máy tự động reset luôn. Vậy các bạn có thể cho mình biết đó là lỗi do phần cứng hay phần mềm của máy vậy và cách giải quyết vấn đề đó. Rất cảm ơn các bạn
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử kiểm tra qua cách sau: Dùng 1 thẻ nhớ khác copy nhạc vào và chạy xem máy có bị như thế không? Nếu không bị thì có thể do lỗi thẻ nhớ lúc dó bạn nên Format lại. Nếu vẫn bị hiện tượng trên thì có lẽ WMP của máy đã lỗi, bạn HardReset lại máy ( Cách thực hiện đã có hướng dẫn trong Box ). Nếu HR máy vẫn bị tình trạng trên thì lúc đó bạn nên ra cửa hàng chuyên nghiệp để người ta kiểm tra lại toàn bộ phần cứng. ( bạn cũng nên kiểm tra lại Pin và đo dòng bằng đồng hồ xem dòng cấp có đủ không? Và kiểm tra bộ nhớ của máy và Ram xem còn trống nhiều không, nếu còn trống ít thì đôi khi chạy các CT cũng hay bị treo và tự đông SoftReset). Chúc may măn!