Nhờ các Pro trợ giúp E cái máy Dopod 818 với!!

Help ME! Thứ 1: Con máy của E rất hay bi treo khi ở tình trạng khóa phím,ngày nào cũng bị 1 đến 2 lần là t.bình, thậm chí bị 5-6 lần. E muốn uninstall cai phần mềm unlock mà ko biết làm thế nào?vì mỗi khi nó treo thì ko nhận đc cuộc gọi đến cũng như tin nhắn. Thứ 2: E muốn biết làm thế nào để conect internet qua cap USB với PC, vì hiện E chỉ conect đc bằng Wifi thôi Thứ 3: Cho E hỏi máy của E có thể up lên đc WM 6.0 đc ko vậy?E có hỏi cừa hàng bán họ nói up lên dc nhưng hay bị treo, ko biet thực hư thế nào? Thank các bác!
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm như sau: 1. Gỡ bỏ các ứng dụng ko cần thiết trên Device Storage Còn muốn bỏ cái khóa phím thì : Programs/ settings/ today/ Items và bỏ dấu tích ở phần Lock đi 2. Để connect qua Active Sync cần phải thiết lập trên Active sync như sau: Files/ Connection Settíng.../ ở trong mục This Computer is connected to và chọn The Internet 3. Dopod 818 hoàn toàn up lên đựoc ROM 2006 tùy vào bản ROM mà thiết bị của bạn chạy nhanh hay chậm thui Theo mình nếu tự tìm hiểu đc thì up ở nhà, ko nên đem ra tiệm