Máy bạn giúp mình với có cách nào format máy 7610 mà không cần số code không ?

máy bạn có cách nào format máy 7610 mà không cầ đến số code không vậy mấy bạn ?[:)}] nếu có máy bạn có thể gửi tin nhăn hoăc gọi cho mình qua số điện thoại 0949146359 này nhe . Thanks
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Vừa làm thử xong[;)] Lấy máy 7610->chỉnh lại lock code là 67610->sau đó format thì nó đòi nhập code->nhập code là 67610->format OK Sau khi format xong->bấm format ngay 1 lần nữa->nó đòi code->nhập 67610 thì báo sai code???->sau đó nhập 12345 thì format OK Kết luận: Sau khi format thì lock code trên điện thoại trở về default là 12345. Ngoài ra theo tìm hiểu thì còn có những cách - Format = *#7370# thì không khôi phục được password default, vì nếu không biết password thì sẽ không format được máy = cách này ==> đơn giản. - Format = tổ hợp 3: phím gọi, phím 3, phím * (chỉ dành cho Symbian 7.0 trở lên) thì không cần biết password vẫn format được. Nhưng đối với máy N6600 thì password được đổi mặc định là 12345 (không cần biết trước đó có bị đổi password hay không), còn với N7610 thì password vẫn được giữ nguyên không đổi mặc dù máy đã hoàn toàn hardreset như khi mới mua. - Dòng Symbian không coi được duration = *#92702689# nhưng cho dù có coi được thì sau khi format = *#7370# hay tổ hợp 3 phím thì duration đều bằng "0"..hehe ==> chỉ phân biệt được máy mới hay cũ thông qua hình thức bên ngoài, không kiểm tra được bằng phần mềm.
lam thuy loi
Trả lời 16 năm trước
ban thu thao the, sim=> lap pin vao => an phim goi + sao + (nut 3)hoac nut canh nut goi (khong phai nut c)
le ngoc bay
Trả lời 13 năm trước

Sao máy mình làm mãi mà không được nhỉ!Nó cứ hiễnthị entered thôi ak!