8830 Sprint không hiện tên người gửi trong message khắc phục thế nào?

[:-/]
prodancer
Trả lời 16 năm trước
Đây bác xem bài của bác tuannt4 - bên tinh tế xem thế nào nhé! [quote] Anh em làm thử cách sau để khắc phục tình trạng : Tên người gửi SMS không hiện nên nhé. (Cách làm hơi thủ công), cụ thể như sau : 1, Cài trong Smart dialing ( Vào options cùa phone >> chọn Smart dialing) : + Country code : Unknown. + Area code : Bỏ trống + National number length : 11 + Uses "1" for national dialing (nếu không phải sprint nó là con số khác con 1) : No. 2, Trong Address book : các số điện thoại di động bỏ hết số "0" ở đầu mà thay vào "+84". Mình đã test vina với Mobifone, và mobifone với mobifone đều OK. Nếu không được thì còn cách cũng rất thủ công là : khi nhận tin nhắn của một người khác >>> mở thư ra >>> dùng trackboll di nên số điện thoại >>> rồi mở menu >>> chon add address book để ghi lại trong Address book. cách này mình cũng đã test >>> OK. Anh em thử test xem cách của mình có được không nhé. ( Nhớ là trong options của massage phải để chế độ display name là "Yes" nhé.) Chúc thành công.[/quote] [red][b]Đính chính lại thông tin khắc phục vấn đề không hiển thị tên của người gửi SMS. Cách làm như sau :[/b][/red] 1, Up rom 4.5.0.33. (link download: [blue]http://rapidshare.com/files/124932817/8830CDMA_Public_4.5.0_rel48_4.5.0.33.exe [/blue]) 2, Country code : +84 3, National number length : 8 4, Uses "1" for national dialing : No. 5, Trong Address book ghi số điện thoại như bình thường (09xxxxxx) Anh em nào bị gặp trường hợp này thì làm đi nhé. ( Nhớ là trong options của massage phải để chế độ display name là "Yes" nhé.) Chúc thành công.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã bị y như của bạn. Bạn chỉnh lại như sau nhé : Options > Security > General Settings. Scroll down to Content Protection > Include Address Book = NO. Chúc vui !