Nokia E72 hay bị treo máy ?

Tình hình là hiện giời mình đang dùng con Nokia E72 màu trắng sau khi cài thằng phần mềm FeeISMS  thì hay bị treo máy, hem bít có cách nào để nó ko bị treo máy nữa hem nhỉ

Phần mềm này rất hay nên mình muốn sử dụng hem muốn xóa đi

Và thêm 1 câu hỏi nữa là sau khi mình hackphone = phonenix thì xảy ra tình trạng là những phần mềm kèm theo máy như facebook, ovi file... thì lại bị mất

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của banhangtinhte_seller

Bạn chỉ cần khôi phục cài đặt gốc cho máy là được

nếu là máy trung quốc thì mã là 1122

nếu là máy công ty thì mã là 12345

ok

Cảm ơn bạn nhé, mình đã làm đc rồi

Phạm Đức Hiếu
Trả lời 10 năm trước
Thật sự là ko thể.khôi phục lại nó vẫn bị đơ thường xuyên.m xóa bỏ nó luôn.dùg hay thật nhưg toàn bị đơ.khó chịu lắm :)
 Beobeo
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần khôi phục cài đặt gốc cho máy là được

nếu là máy trung quốc thì mã là 1122

nếu là máy công ty thì mã là 12345

ok