X7510 này có cho nghe thoại như các đt thông thường ko, hay là cũng phải nghe loa ngoài như u1000??

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
THực sự là em chưa có dịp đc diện kiến nên chưa thể trả lời câu hỏi này của bác..[:(]. Bác có thể đọc thêm thông tin ở dưới nhé! [b]X7510 Advantage - phiên bản nâng cấp của HTC X7500 Advantage[/b] Mới đây tại hội trợ triển lãm thiết bị di động thế giới GSMA MWC 2008, HTC đã chính thức tuyên bố rằng hãng đã quyết định nâng cấp thành công model X7500 Advantage lên một tầm cao hơn ở phiên bản tiếp theo mang tên X7510 Advantage. Thiết bị công nghệ mới này được hỗ trợ thêm một số phần mềm mới, tăng dung lượng bộ nhớ cũng như bàn phím được phát triển thêm. Tương tự như người đàn anh trước của nó, HTC Advantage X7510 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của giới doanh nhân, vốn cần có một thiết bị di động đa tính năng nhưng đồng thời cũng phải có sức chống chịu cao cho những chuyến làm ăn dài. Dựa trên phiên bản tương lai của Windows Mobile, bản nâng cấp HTC Advantage này còn có màn hình Today với phần mềm HTC Home Customizer cho phép bạn chỉ với một cái chạm nhẹ đã có thể đăng nhập vào hòm mail, đọc tin nhắn, xem cuộc gọi nhỡ, xem lịch hẹn và thông tin liên lạc cá nhân cũng như thông tin về thời tiết của hàng trăm thành phố lớn nhỏ trên toàn thế giới. Ngoài ra, phiên bản mới này cũng sử dụng công nghệ TouchFLO của HTC giúp người sử dụng thao tác vô cùng nhanh chóng và thuận tiện trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó X7510 Advantage còn bao gồm cả Opera Mobile 9 và Google Maps cho di động. Không chỉ có sự nâng cấp về phần mềm, chiếc HTC X7510 Advantage này còn hoàn thiện thêm về cả phần cứng như khả năng lưu trữ tới 16GB, một phiên bản nâng cấp của VueFLO sử dụng cảm biến có thể đo sự chuyển động của thân máy mà khi bạn mở một trang web lớn hơn kích thước của máy thì chỉ cần lắc nhẹ, trang web sẽ tự động cuốn trang mà không cần sử dụng thanh cuộn. Đặc biệt, chiếc máy HTC X7510 Advantage còn có thể hỗ trợ đắc lực khi người sử dụng muốn thuyết trình trong các hội nghị hoặc họp báo bằng cách chạy chương trình nội dung thuyết trình trực tiếp thông qua máy chiếu. Màn hình màu cảm ứng VGA 5 inch và bàn phím QWERTY lôi cuốn không chỉ lý tưởng cho việc soạn thảo và sửa chữa các văn bản trên chương trình Microsoft Office mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn khi muốn thư giãn và giải trí trong giờ giải lao. Với HTC X7510 Advantage, người sử dụng có thể xem video, lướt web, sử dụng Outlook push e-mail, đồng bộ hóa các thông tin liên lạc, các nhiệm vụ, công việc, sắp xếp thời gian, lịch trình và cả định vị bất cứ địa điểm nào với GPS và TomTom NAVIGATOR 6. Chưa hết, nó còn cung cấp cho người sử dụng nhiều lựa chọn kết nối không dây như HSPDA, Wi-Fi và stereo Bluetooth 2.0. Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 3 tại một vài nước trong khu vực Châu Âu. Các thông số kĩ thuật của HTC X7510 Advantage: - Mạng sử dụng: GSM900/1800/1900/850/UMTS. - Cân nặng: 290g( bao gồm cả pin). - Kích thước: 133x98x16mm. - Màu sắc: màn hình cảm ứng TFT, 65k màu. - Bàn phím QWERTY. - Màn hình 640x480 pixel. - miniSD. - 128 MB RAM, 256 MB ROM. - 16GB bộ nhớ flash. - Marvell PXA270 624 MHz, Qualcomm MSM6275processor. - Nhạc chuông đa âm. - MP3. - GPRS. - Modem EDGE. - HSPDA. - Wi-Fi 802.11b/g. - USB 2.0. - Bluetooth 2.0 với A2DP. - WAP 2.0/xHTML, HTML( PocketIE) - Microsoft Window Mobile (phiên bản tương lai). - Các tính năng rung, gửi nhận SMS/MMS. - Camera 3.15MP, 2048x1536 pixel, autofocus, video, flash, VGA video call camera. http://images.google.com.vn/url?q=ht...ZLiNTCmYH61hnQ - Java, Game, đồng hồ, báo thức, máy tính, danh sách lịch trình, Voice Memo, T9, rảnh tay. - Pin Li-Po, 1200mAh, 300 giờ chờ, 6 giờ đàm thoại.