Cho em hỏi cái O2 XDA mini S (HTC Wizard 200) là hàng cũ hay hàng mới vậy.bảo hành bao lâu

em muốn mua 1cái ppc có wifi mà tầm 3triệu đổ lại mà chẳng biết mua cái nào..bác nào biết giúp em với
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Điện thoại này mới bạn ạ nhưng bảo hành có 2 tháng thôi[;)] Tớ thấy nếu là con gái thì mua 6120 đi:Thiết kế gọn đẹp, màn hình đẹp, hệ điều hành 3rd ,có tiếng Việt. Là Nam thì thêm chút tiền xài 5700 đi -hệ đièu hành s60v3 manh mẽ, kiểu dáng nam tính, nghe nhạc chất lượng[:x]
Trả lời 16 năm trước
Mua N70ME đi bạn ơi, nghe nhac hay, chụp hình 2 chấm và cài dc rất nhiều ứng dụng hay[):D(] tớ vote cho N70ME
Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 16 năm trước
Dưới 3 triệu thì mua máy O2 XdaII S mà dùng. Cái này có wifi, vì loại này không còn sản xuất nữa nên chỉ mua được máy secondhand thôi.
Trần Thanh Bình
Trả lời 16 năm trước
theo minh thi ban nen mua O2 XDA II mini gia ban chi con 2.7tr