Micro karaoke không dây và cách chỉnh tần số.

Nếu phát hiện chiếc micro gia đình bạn đang sử dụng có hiện tượng rè nhiễu hay hoạt động kém hiệu quả thì điều đó có thể là do tần số micro không dây của bạn chưa được đưa đúng về đầu thu karaoke. Khi gặp vấn đề này bạn có thể tự khắc phục sau khi đọc bài viết dưới đây của vatgia.com.

Khi thiết bị không dây và đầu thu khác tần số sẽ gây ra hiện tượng nhiễu sóng khiến micro hoạt động không như bình thường . Để nhận biết hiện tượng tần số không khớp giữa hai thiết bị này bạn hãy chú ý tới những dấu hiệu sau đây và cách khắc phục:

- Âm thanh micro không phát ra tiếng và màn hình LCD trên micro hiển thị chữ “MUTE”.

- Tần số hiển thị trên màn hình LCD của mico và đầu thu là khác nhau.

- Vạch sóng âm không hiển thị ở phần RF và AF khi bạn nói.

Khi gặp những hiện tượng này bạn hãy điều chính tần đô micro không dây của mình thông qua các nút điều chỉnh: UP (tăng tần số), DOWN (giảm tần số), ENTER (SET). Thông qua các nút điều chỉnh này bạn hãy đưa tần số trên đầu thu và trên micro về cùng một mức đồng nhất. Nếu sau khi điều chỉnh mà micro không dây vẫn không hoạt động thì hãy kiểm tra lại dây kết nối hai thiết bị này.

Chúc bạn thành công!

thuy minh
Trả lời 6 năm trước

Máy trợ giảng không dây có phù hợp để dạy nhảy aerobic không ?

https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizone-9580-f3-nhap-khau-han-quoc