Những thương hiệu bàn mixer nào đáng để lựa chọn nhất trong năm 2017?

Với hệ thống dàn âm thanh karaoke hay âm thanh hội trường thì bàn mixer (bàn trộn âm thanh) góp phần không thể thiếu để quyết định âm thanh có hay hay không? Bên cạnh đó, trên thị trường các loại bàn mixer khá đa dạng, nên việc lựa chọn sản phẩm này đúng ý không phải là việc dễ dàng. Theo đánh giá tổng quan trên thị trường thì trong năm 2017, có 3 thương hiệu bán bàn mixer được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất.

Bàn Mixer Dynacord D1000

Hãng Dynacord đã từng mang tới những cơn bão âm thanh với các sản phẩm như D600, CMS 600, CMS 1000 nên đối với những người chơi âm thanh sẽ không lạ khi tên hãng được nằm trong top 3. Vừa mới đây, hãng đã tung ra thị trường bàn Mixer Dynacord D1000 với những thiết kế nổi bật đã đánh dấu bước ngoặt mới. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, rất thích hợp với các hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp. Mixer Dynacord D1000 đang được bán với mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Bàn mixer soundcraft efx12

Đây là siêu phẩm đến từ thương hiệu âm thanh Soundcraft, với những thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay. Bàn mixer soundcraft efx12 có thể kết hợp tương đối hoàn hảo với các dàn âm thanh karaoke. Bên cạnh đó là những thiết kế vô cùng đẹp mắt, đi vào lòng người. Ngoài ra, sản phẩm này còn ghi dấu bởi hệ thống lọc âm cao cấp mang đến những trải nghiệm âm thanh trong trẻo, tươi sáng.

Bàn mixer yamaha MGP16X

Nhắc đến Yamaha ai cũng sẽ biết đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất thiết bị âm thanh. Bàn mixer yamaha MGP16X có 16 kênh, đi kèm 4 bus và giao diện điều khiển khá dễ dàng rất chuyên nghiệp. Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm này là có thể tương thích với hầu hết các thiết bị đầu vào.

Thành Nam
Trả lời 6 năm trước

Nên dùng bàn mixer loại nào cho hệ thống âm thanh cho hội trường hả bạn? Nhờ bạn tư vấn giúp mình.