Mua card âm thanh nào cho dàn loa Logitech Z506 5.1?

Ngoài ra mình đang dùng màn hình 23 và 25 inch, định mua thêm TV LCD Full HD từ 32 đến 40 inch làm màn hình thứ 3 thì có được không?

Về card âm thanh thì mình có chi phí khoảng 2 triệu đồng. Mong mọi người tư vấn. Cảm ơn các anh em.

Trả lời 9 năm trước
Với dàn này bạn chỉ cần chọn con Creative sound Blaster, giá chưa đến 1 triệu đồng, lắp đặt và bố trí loa đúng hướng dẫn, phần mềm điều khiển âm thanh tốt thì chất lượng dàn này là bá cháy rồi.
Trả lời 9 năm trước
Dàn loa này thì card âm thanh nào cũng hợp bạn ạ, không kén đâu
Trả lời 9 năm trước
Được, một cái TV 32" - 40" làm màn hình thứ 3 sẽ không thành vấn đề. Nhưng liệu bạn có đủ tiền để đầu tư cho một cái graphic card đủ g mạnh. Nó không dưới $500 đâu nhé. Với dàn loa của bạn thì đầu tư soundcard làm gì cho phí.
Trả lời 9 năm trước
loa này vốn đã hay rồi, mình nghĩ không cần card âm thanh đâu bạn ạ
David Dat
Trả lời 8 năm trước
Creative giá 1tr8 cảd rời hay lắm bạn