Có ai biết loại máy thu âm nào có thể ghi lại giọng hát như thật ko?

Với lại, bao nhiêu tiền?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Muốn thu được chất lượng âm thanh giống như thật thì Mic phải xịn, thiết bị thu phải chuyên nghiệp... những loại máy thu âm cầm thay theo mình khó có khả năng đạt đến yêu cầu này nếu có thì giá của nó cũng trên trời.... (như cái máy thu âm của phóng viên đài phát thanh hay dùng).

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Hì . Tớ nghĩ là cậu hợp cạ với tớ . Nếu cậu muốn mua một máy thu âm cầm tay mà dùng để phục vụ hát hò thì tớ nghĩ là không nên . Chất lượng mấy loại đó chỉ có thể thu âm được giọng nói ... vừa nghe thoai . Chứ còn thu âm giọng hát thì không thể. Sẽ rất rè đấy bạn . Nếu như bạn quan tâm đến việc thu âm giọng hát và ngoài ra còn ghép nhạc được vào . Như ca sĩ ấy ... thì bạn phải thu âm trên máy tính . Để thu đc trên máy tính cần có một mic thu âm. rẻ thôi ,100k là dùng đc oài . ngoài ra còn cần phải có phần mềm thu âm như Adobe Adition 1.5 hay 2.0 .... Cái này bạn seach trên Google nhé . Tìm beat nhạc ( nhạc không lời ) thích bài nào thì gõ bài ấy + beat . thu đc roài thì đến phần chỉnh âm cho giọng trong hơn và hay hơn . Phần này bạn cần phải tìm hỉu nhiều thì mới Pzồ đc . Nếu thắc mắc về Vần đề này bạn có thể PM cho tớ nhé .