Digital voice recorder: Ký hiệu WDR – 1288 là gì ???

Em có con digital voice recorder
model no: WDR - 1288
made in korea

vậy các bác giải thích cho em cái chỗ "WDR 1288" là cái gì ko ạ. còn mấy cái kia em biết rùi

và thêm cái nữa khi đã ghi xong mà play đoạn ghi đó mà cứ giữ nút ấn đó nó hiện lên chữ "Scan" thì nó là chức năng gì và sử dụng ra sao!

ps: ko có cổng usb hay cổng nào kết nối với máy tính( khi kết nối phải qua cổng phon và kết nối với line in của máy tính).

thank

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi câu này chứng tỏ chưa đọc qua phần: "Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" kèm theo máy, trong đó nhà sản xuất hướng dẫn rất cụ thể, rất rõ ràng kể cả cách xử lý các lỗi nhỏ có thể phát sinh trong quá trình sử dụng do thao tác không đúng của người dùng

WDR có 2 nghĩa:

- Waste Discharge Report ~ Waste discharge requirements = Tạm hiểu "xử lý tạp âm", có nghĩa là khi thu ngoài trời sẽ có những tạp âm không mong muốn kèm theo và máy sẽ lọc hết để âm thanh được rõ ràng hơn.
- Wide dynamic range = Thu âm được trên phạm vi rộng.
- 1288 = Mã sản phẩm.
- Scan = Tùy theo thiết kế kỹ thuật của mỗi hãng, có sản phẩm khi thu xong sẽ phát được ngay, có sản phẩm khi thu xong nó phải quét tập tin đó (rất nhanh) rồi mới phát được.

Chỉ biết có thế thôi, phần nữa lại không rành tiếng Anh lắm Chờ trong giây lát sẽ có anh em chuyên về máy ghi âm vào trả lời tư vấn thêm. Thân chào.