Mong mọi người tư vấn trong tầm giá 5 triệu thì em nên kiếm bộ dàn hay bộ loa nghe Tết ?

Em muốn đầu tư khoảng trên dưới 5 triệu cho bộ loa, nói chung là cũng muốn bày trong phòng khách. Tham khảo thấy mấy bộ rạp hát gia đình của Sony hay Samsung cũng trong tầm tiền, nhìn cũng lịch sự, để trong phòng khách xem DVD cũng hay, nhưng chất lượng âm thanh thì ko biết thế nào. Mong mọi người tư vấn để em kiếm bộ dàn hay loa hay nghe Tết. Cái yêu cầu xem phim thì em ko quan trọng lắm, quan trọng là nghe nhạc, em thích nghe nhiều loại nhạc. Cả rock đến nhạc vàng, thập cẩm hết. Mong mọi người tư vấn giúp!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cũng tùy theo gu của bạn thôi. nếu muốn đơn giản gọn nhẹ,ko mất công cầu kỳ thì làm bộ home theatre cũng đc (nghe nhạc thì ko hay, chỉ nghe nhạc dance thì ổn thôi - nói chung ko tinh tế) Nếu bạn thích nghe nhạc thì bạn thử xem dân dụng đi. khoảng 5 triệu cũng có nhiều sự lựa chọn. Chúc bạn có một bộ vừa ý nghe Tết nhé!