Cho em hỏi 1 hệ thống nghe nhạc như của em còn thiếu gì ko?

Em dự định đặt mua hệ thống nghe nhạc gồm: receiver Denon AVR-589, loa Boston Acoustic MCS100. Nhưng không biết như vậy có ổn không và còn thiếu gì nữa?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Qua sơ bộ thì bạn chỉ cần đầu tư thêm một đầu đọc DVD hoặc Bluray là ổn. Nhưng theo kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo qua các dàn 5.1 của các hãng khác trước khi quyết định, tốt nhất là ra các cửa hàng bán loa và thẩm âm của nhiều giàn loa khác nhau. Âm thanh là một phần quan trọng trong cuộc sống nên đừng lười lựa chọn một giàn ưng ý nhất cho mình.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn trang bị hệ thống home theater thì bạn phải sắm cơ bản gồm: 02 loa font(main), 01 loa center, 02 loa surround và 01 loa subwoofer. Khi bạn nghe nhạc thì chỉ cần nghe bằng 02 loa main, nhưng khi xem phim thì dùng cả hệ thống sẽ cho âm thanh surround sống động (bạn phải xem phim với đầu đĩa DVD hoặc HD box). Đương nhiên bạn phải trang bị receiver như bạn dự định mua, một số receiver đời mới có thêm một số kênh âm thanh như surround back chẳng hạn thì bạn có thể trang bị thêm loa, chủ yếu là xem phim thôi.