Có những mẫu tivi HD hấp dẫn nào dành cho mùa World Cup 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
5 mẫu tivi HD cho mùa World Cup

World Cup sắp tới gần, thị trường tivi chất lượng cao đang nóng lên không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Dưới đây là 5 mẫu tivi HD (HDTV) đáng được cân nhắc nhất, theo bình chọn và công bố của Cnet.

1. LG LE8500

Giá tham khảo: 2.299 – 2.699 USD

Được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hỗ trợ video DviX, DLNA, phần mềm Picasa và cả Youtube. LE8500 chỉ dày khoảng 8,5 mm, có tốc độ quét hình lên tới 240 Hz, sử dụng công nghệ đèn LED và hệ thống đèn nền chiếu sáng cục bộ giúp đạt độ tương phản động. Hình ảnh của LE8500 có độ sâu hơn các dòng tivi khác nhờ hiển thị các điểm đen tốt hơn. Màu sắc trung thực. Hình ảnh khi nhìn nghiêng không bị biến dạng.

2. Vizio 2XVT

Giá tham khảo: 1.998 – 1.999 USD

Rẻ hơn nhiều so với các mẫu tivi LCD sử dụng công nghệ đèn nền LED, Vizio 2XVT đạt độ sâu tương đối, khả năng trình diễn rất tốt trong không gian đủ sáng; hình ảnh ở các vùng tối có màu sắc tự nhiên. Vizio 2XVT hỗ trợ truy cập Internet qua Wi-Fi.

3. Panasonic TC-PG20

Giá tham khảo (loại 50 inch): 1.260 USD

Màu sắc sống động nhờ chế độ trình chiếu THX. Hình ảnh có độ sâu hợp lý. Panasonic TC-PG20 tiêu thụ ít điện năng hơn các thế hệ tivi độ phân giải 1080p trước đây. Đặc biệt tiện ích VieraCast mang đến sự lựa chọn và tuỳ biến kết nối Internet. Dòng TV Plasma này có 4 phiên bản màn hình 42, 46, 50 và 54 inch.

4. Samsung UNC8000

Giá tham khảo: 2.590 – 3.499 USD

Đây là dòng TV 3D đầu tiên của Samsung và cũng là một trong những chiếc tivi có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong năm nay. Samsung UNC8000 có thể chuyển đổi hình ảnh 2 chiều sang 3 chiều. Sản phẩm này có 3 phiên bản màn hình 46, 55 và 65 inch.

5. Sony KDL-NX800

Giá tham khảo: 2.095 – 2.899 USD

Đây là mẫu TV LCD đèn viền LED thế hệ 2010 nằm trong dòng Bravia NX800 của Sony. KDL-NX800 có phong cách thiết kế nguyên khối Monolithic độc đáo, khả năng trình diễn màu sắc chính xác và được tích hợp kết nối không dây Wi-Fi ngoài tính năng tiết kiệm năng lượng.

(Theo TBKT )