Vấn đề AV Yamaha 463 ko phát được 5.1 DTS Từ Windows 7 ?

Có Bác nào bị trường hợp giống mình hem Nhưng lạ là ở chổ khi test card sound Suport format DTS thì AV lại nhận được Còn phát nhạc = Foobar [ bản mới nhất ] thì chỉ nghe có 2 loa Fim phát = klife Code patch [ bản mới nhất 5.40 ful ] Cing4 chỉ có ra 2 loa Pro nào có kinh nghiệm xin mách cho mình 1 cách giải quyết Cảm ơn nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Ra nhị kênh hay 5 kênh là do AVR thôi. Quan trọng là nguồn nhị kênh thì nghe nhị kênh hay nếu dùng prologis ra 5 kênh thì nghe không hay. còn nguồn đa kênh thì nghe đa kênh mới hay được.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra nếu đường kết nối là coxial hoặc opitical mà vẫn chi ra được nhị kênh thì kiể tra lại AVR nếu AVR đã set chuẩn thì tiễn em AVR này lên đường thôi.