3 chiếc ti vi thông minh ấn tượng nhất năm của Sony

Sony luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội. Do vậy vatgia.com đã tổng hợp dưới đây là 3 sản phẩm tivi thông minh của Sony đã nhận được đánh giá rất cao trong năm vừa qua và được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tivi phù hợp.

1, Tivi OLED Sony A1

Thiết kế viền và độ dày màn hình OLED siêu mỏng, tivi OLED Sony A1 đã nhận được giải tivi có thiết kế xuất sắc nhất do giải thưởng REDDOT 2017 bình chọn và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. OLED Sony A1 mang đến chất luognwj hình ảnh 4K HDR tiêu chuẩn mới, dải màu sắc, độ tương phản và độ nét phong phú hơn nhiều giúp hình ảnh đến mắt cực kì sắc nét, trung thực và rõ ràng chi tiết từ 8 triệu điểm ảnh OLED tự phát sáng được điều khiển riêng.

2, Thứ 2 là chiếc Smart tivi Sony 75X9400E

Đây là chiếc tivi 4K HDR có độ tương phản, màu sắc, kết cấu và chi tiết chưa từng có hiện nay, Smart tivi Sony 75X9400E trang bị công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+ cải tiến đưa ánh sáng đến vị trí cần nhất trên màn hình, màu đen sâu hơn TV LED đặt chất lượng hình ảnh tuyệt vời chất lượng tương đương 4K HDR.

3, Smart tivi Sony 75 inch KD-75Z9D

Sony 75 inch KD-75Z9D có công nghệ Backlight Master Drive™ với đèn nền LED cho độ tương phản sâu hơn, hiện ra sắc nét đầy ấn tượng, mang đến quang cảnh chân thực tuyêt vời. Ngoài ra, KD-75Z9D còn có thiết kế bo viền màu vàng cao cấp cùng thiết kế dâu kín dây cáp thông minh ở mặt trước và mặt sau. Từ đó, Smart tivi Sony 75 inch KD-75Z9D giúp cho TV trông thật hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm xem như ở rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Hy vọng với 3 sản phẩm tivi thông minh của Sony sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm thoải mái và thú vị.

thuy minh
Trả lời 6 năm trước

Sự khác biệt từ máy trợ giảng không dây tạo nên thương hiệu...

https://mcrio.com.vn/may-tro-giang-khong-day-han-quoc-unizone-9580f3-co-phai-la-ban-nang-cap-dang-mua