Bọc dây tín hiệu bằng kim loại

Chào các bác Bữa nọ em nghịch ngợm lấy giấy nhôm (dùng để gói đồ cho vào lò nướng) của vợ quấn thêm vào dây tín hiệu (interconnect) và kết quả là : Tiếng trung trầm gần như mất hết :( . Đành phải bỏ ra. Các bác giải thích giùm em hiện tượng này Cảm ơn các bác
Trả lời 15 năm trước
Có thể bác bị kẹt 2 yếu tố này : -- 1 đầu miếng giấy nhôm phãi dính luôn vào cái vỏ âm ly -- dàn máy không có mass đất nếu hội đủ 2 yếu tố trên mà vẩn vậy thì có thể cặp dây bị bác bẻ tới bẻ lui để quấn giấy nhôm nên coi chừng hư :P nếu chơi sang thì có thể mua vỏ inox ống nước vòi hoa sen mà luồn chống nhiểu là vừa đẹp vừa ok ( he he , ở nhà em có 1 cặp chơi theo cái kiểu này :lol: ) yếu tố mass đất không thể thiếu nếu muốn thử nghiệm các loại dây . nếu không, 1 cặp dây hay có thể trở nên gắt gỏng và có thể 1 cặp dây chất luợng thấp ( hợp kim ) lại trở nên ...ấm cúng ( sự cảm nhận ấm cúng với ...mờ mờ đục đục là ..gần gần giống nhau