Em muốn mua thiết bị chuyển tín hiệu tu băng MINI DV để sang đĩa?

Hiện nay có nhung thiết bị nào có thể chuyển tín hiệu tu băng Mini DV thành tín hiệu só để sang đĩa? Muốn mua thì có o đâu? Giá cả? Loại nào dùng tạm đuoc? cảm on !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường có nhiều máy quay dùng băng Mini DV. Trước tiên bạn phải có 1 đĩa Driver và cable (được bán kèm theo máy). Bạn cài đặt đĩa driver vào máy vi tính. Sau đó chuyển nội dung quay từ băng Mini DV vào máy vi tính thông qua sợi dây cáp (cable). Để chuyển qua đĩa VCD hoặc DVD bạn có thể sử dụng phần mềm Pinnacle Studio Pro. Sau đó bạn chép ra đĩa bằng phần mềm Nero. Tất cả các phần mềm và thiết bị đều có bán tại các cửa hàng tin học, giá cả cũng không mắc lắm. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng gần nhất.