KHÔNG Ù - KHÔNG HAY ?

Kính chào các cụ ! Sau nhiều ngày hì hục tìm hiểu, rò hỏi các cao thủ, dọa dẫm các thấp thủ (lấy linh kiện) em đã xử lý thành công cái món ù hum (bằng mấy con IC bán dẫn LM317, 337 v.v) của đèn VT45 và đèn 26. Tuy nhiên, trong một cuộc nhậu với một cụ cao thủ, cụ này phán 1 câu làm em về lăn lăn suy nghĩ mãi không ra câu trả lời. " Hết ù à ? thì sẽ không hay" Đây là vấn đề không mới, mà cũng không cũ, mời các cụ cho em xin ý kiến bình luận với ! Trong trường hợp đúng là không hay ! thế có cách gì mà vẫn dùng IC bán dẫn mà hay không ? :( Mời các cụ
Trả lời 15 năm trước
Mạnh dạn có ý kiến với lão này rằng thì là lão tẩu đến 99% rồi :mrgreen: Thực ra tiếng ù nền khi đốt tim AC mà một số người cho là ...Hay chỉ hoàn toàn mang tính...cảm tính mà thôi. Một số đèn DHT cổ được thiết kế để đốt tim bằng Ắc qui không lẽ phải cho AC vào thay thế ....để có tiếng ù ...thì mới hay sao ???? Không thể ngụy biện rằng ù mới hay khi mà ta không thể xử lý hết được ù :mrgreen: Thôi, lão đã xử lý hết ù được mấy cái đèn DHT đó rồi thì cứ yên tâm mà thưởng thức đi.