Mua micro không dây đeo tai ở đâu?

   Các bác ơi có nguời nhờ em tìm mua một cái micro không dây đeo tai giống như các MC hay ca sĩ hay dùng ý. Tại vì công việc kinh doanh ngày càng phát triển nên cũng muốn cho nó chuyên nghiệp một ty. Em tìm rùi chỉ có mỗi một công ty cung cấp thôi nhưng nó ở mãi tận tp HCM cơ các bác có biết chỗ nào bán ở Hà Nội bán thì bảo giúp em với em cảm ơn nhiều

Nguyen Ton (Test)
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo. Giá hơi cao đấy

http://vatgia.com/4746/505851/toa-wm-5320-wireless.html

Shop HangBinhDan
Trả lời 12 năm trước

Bạn ra mấy cửa hàng điện máy ở Hàng bài hoặc chợ Thịnh Yên hỏi mua cái loa cầm tay có micro không dây để về ứng dụng cho công việc của bạn. Rẻ, tốt mà nhiều tính năng.