Cho hỏi về cái đầu DVD này bạn ơi?

Bà dì em về nứoc mua Dùm em 1 cái đầu dvd ở bển .nhưng sao lạ lắm ,đầu của em bỏ vcd dù dĩa trầy trụa tùm lum lên đựoc hết nhưng Dvd lại có dĩa lên đựoc lại có dĩa không lên .Những dĩa không lên trên màn hình ti vi có ghi là NDSL (em cũng không nhớ lắm cái tên này )ở trên đầu máy thì lại ghi là disc error .Như vậy có phải đầu của em kén dĩa phải không ạh ? Em có cần thay lại mắt nó không ?
Trả lời 16 năm trước
VCD ko phân vùng nhưng DVD thì có phân vùng trên thế giới, nếu mua trúng cái đầu ko phải hỗ trợ đa vùng thì chia buồn, có đĩa đọc được, đĩa ko đọc được là đúng ! Bạn có thể mang ra các đại lý để họ xem .
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Đúng như bạn nói đầu đĩa DVD đó của bạn mua ở nước ngoài về thì phải giải mã thì mói đọc được bình thường bạn ạ, bạn thử ra các Đại lý bán đầu đĩa nhờ họ xem giúp cho.