Cho mình hỏi về vấn đề đầu DVD.?

Mấy bạn cho mình hỏi đầu DVD có xem được đĩa MP4 ko, và nhân tiện cho mình hỏi, mình thấy một số đầu DVD có cổng kết nối với USB của máy tính, vậy có phải chỉ những đầu DVD đắt tiền mới có cổng kết nối USB hay là những loại bình thường giá khoảng 400-500k cũng có thể có cổng kết nối USB.THÂN !
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ nói không phải tất cả đầu ĐVD đều có thể xem được mp4 bởi định dạng mp4 khác vơi ĐVD chỉ có các đầu mới bây giờ và khi bạn xem logo tên máy tháy có ghi dvd/mp4/mp3/CD thì máy này xem được ĐVD - MP4 - MP3 và CD còn đầu máy có cổng kết nối USB thì ta có thể dùng để xem các file hình ( jpg , bmp , jpeg ) hay choi nhạc ( mp3 , way ) hoặc cũng xem phim ( dat , mpeg , mp4 , vcd ) nói chung ta cứ copy từ vitính dòng media vào là có thể xem và nghe được cả thẻ nhớ cũng sài cổng này được đó bạn ạ thời giá bây giờ thì 4 - 5 trăm ngàn là có đủ các thứ ban muốn rồi
Nguyễn Hữu Phước
Trả lời 14 năm trước
Xem được MP4 đó thuật ngữ để diễn tả 1 bộ phim được nén lại thôi.chứ thật ra nó chỉ play được với file AVI và vài file có đuôi khác thôi mình thử nhiều mấy rồi thấy vậy nhất codec chuyển đổi từ fim nguồn qua file nén mà mấy support và có một dạng file là HD-Rip file có đuôi (MKV) hình như chưa có đầu DVD-Player nào support được. có nhiều đặc điểm biết là Dx gì đó k n còn bây giờ mua