Mua Capble này ở đâu nhỉ các bro ?

DVI-HDMI 1.5m loại Beklin hoặc Monster Rắc Audio Beklin Pruvul . Bro nào biết chỉ em với ạ . Nó giống hệt hình dưới đây ạ : [gallery]/12/sxm1262768065.jpg[/gallery] hoặc loại này cũng dc : [gallery]/12/iuh1262768066.jpg[/gallery] Đây là Rắc Audio : [gallery]/12/cnt1262768066.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây mà xem này: http://_www.vozforums.com/showthread.php?t=435668
Nguyễn Thành Long
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán các loại cabe dùng để kết nối giữa máy tính ( PC ) và các thiết bị trên với màn hình TV. Có rất nhiều loại cable để kết nối giữa 2 thiết bị này với các chuẩn cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh khác nhau như HDMI, DVI, VGA, Component, Svideo, RCA, AV. Việc chọn lựa các loại cable làm sao cho phù hợp nhất để đem lại âm thanh hình ảnh chất lượng cao nhất. Tuy nhiên việc chọn lựa đôi lúc cũng không hề đơn giản với người mới dùng trong khi có rất nhiều chọn lựa như vậy. Chưa kể các loại cabe bán trên thị trường thì rất đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng và giá thành. Vậy làm sao để mua được một chiếc cable có chất lượng tốt với giá thành không quá đắt? Điều này rất khó kiểm định khi bạn đi mua thì không thể kiểm tra ngay tại các cửa hàng bán được. Đôi khi bạn mang về nhà rồi không dùng được mà không biết là lỗi tại cabe hay do mình chưa lắp đặt và setting đúng cách đẫn đến mất nhiều thời gian và công sức.
Chưa kể nếu lỗi là do cable đến cửa hàng họ đổi cho bạn chiếc khác cũng vẫn có nguy cơ lỗi như vậy khiến cho bạn bực mình, chán nản vứt chiếc cable vào sọt rác. Mất tiền, mất thời gian mua lấy bực mình mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề. Điều này chắc đã nhiều người mắc phải và chắc chắn nhu cầu có một cửa hàng có thể hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách lắp đặt, cài đặt và giúp bạn kiểm tra chất lượng ngay tại chỗ vừ nhanh vừa hiệu quả?

Chính vì lẽ đó PCMAX đã đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến hỗ trợ những chuẩn hình ảnh cao cấp nhất như DVI hay HDMI Full HD ngay tại cửa hàng của mình để giúp khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của những chiếc cable ngay tại chỗ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một ‘’ TỐT HƠN’’ và ‘’RẺ HƠN’’. Hãy đến kiểm chứng với những thước phim chất lượng cao chuẩn Full HD và ủng hộ cho PCMAX nhé!

Cap (cable) VGA To Svideo , sang AV

VGA to Video TV and S-Video Adapter Connect TV to Computer cable

Cap (cable) DVI 24 + 1chân đực to HDMI male 1.5m

Cap chuyen doi USB To RS232 Cable (YH-USB-RS232B) HL-340

Cap (cable) USB to COM RS232 2.0 HL-340

Cap VGA to HDMI Cable 1.5m

Cap chuyen doi ( convert cable ) USB to 1394
Cap chuyen doi ( convert cable ) USB to 1394 dùng kết nối vào các máy quay kỹ thuật số với cổng usb thông thường mà bạn không cần phải có card giao tiếp với cổng 1394

Cap (cable) HDMI to DVI 10m 24 + 1 chân đực dây xịn chống nhiễu

VGA to Component Cáp (cable)