Tư vấn mua camera cá nhân, dùng cho gia đình ?

Chào các pác ! Hiện em đang định mua một cái camera cá nhân, dùng cho gia đình thì nên :

1. Mua loại nào là phù hợp?
2. Mua ở đâu?
3. Giá khoảng bao nhiêu?
4. Có nên mua đồ secondhand không?
......
Thanks các pác nhiều !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác định mua Webcam hay camera giám sát?Nếu Web cam thì em nghĩ nên mua Logitech, giá tầm 500-600k là vừa tầm, chất lượng rất tốt. Còn nếu ít đạn hơn thì hàng tàu khựa cũng tạm được, nhưng bác nên ra các của hàng lớn để mua, bảo hành cũng lâu và dễ dàng hơn. Trước kia em có dùng con Jetek 6008 thấy chất lượng rất tốt, nhưng mà bây giờ không còn hàng đó nữa.
Đồ secondhand thì cũng cao ba nhá lắm, thi thoảng cũng có bác đem lên diễn đàn bắn phá nhưng cũng ít lắm vì đa số laptop bây giờ đầu có WC và LCD bây giờ cũng tích hợp WC rồi, mà toàn loại 2Mpx trở lên nên chất lượng rất tốt, tốt hơn nhiều WC tàu khựa ngoài thị trường.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Máy quay phim giờ giá cũng tương đối hơn mấy năm về trước nên nếu có thể (cố gắng một chút) mua luôn cái mới cho nó "oách" chứ secondhand làm gì? Các thương hiệu máy quay phim được nhiều người chọn mua nhất: Sony, Panasonic, Canon.

Một vấn đề liên quan khác là chọn máy có thiết bị lưu trữ dữ liệu như thế nào? Thẻ nhớ, HDD, hay đĩa? Mời anh xem bài dưới đây:
http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=149711

Chúc anh sớm mua được sản phẩm như ý. Thân chào.

Huong
Trả lời 14 năm trước

bạn ah. Về WC mọi người nói rùi mình cũng không nói thêm nữa. Còn về camera mình thấy của công ty CP phát triển công nghệ ngày đêm cũng đc. Mình cũng từng lắp rùi. Giá cả cũng đc. Mà yên tâm nhất là cách phục vụ của họ. Mua đồ secondhand làm gì. Giá có rẻ hơn bao nhiêu đâu mà toàn đồ dễ chập cheng lắm. Mua hẳn cái mới cho nósướng lại còn được bảo hành nữa. Mình thấy công ty này cũng uy tín phất, bảo hành tận tình không khó dễ gì với mình. Bạn cứ vào web này mà tìm hiểu http://ngaydem.com.vn/. Trong đó có bộ phận hỗ trợ khách hàng. gặp ai onl cứ hỏi họ tư vấn cho. Trước thì mình nói chuyện và liên hệ với 1 NV tư vấn có số đthoại là 0168.3048520

nguye hai
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Công nghệ thông tin Việt Nam chuyên:

+Phân phối, lắp đặt cameraquan sát liên tục ngày đêm

+Lắp đặt cameraquan sát qua internet, điện thoại di động.

+Tư vấn,thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, nhà xưởng, trong nhà, ngoài trời....

ĐC: 4/121 Lê Thanh Nghị
ĐT KThuật: 01698 900 988 - Mr Hải
Yahoo mail:nguyenhai_pcmax@yahoo.com.vn

Hệ thống camera giám sát an ninh CCTV 4 kênh cho gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh nhỏ

Với chi phí nhỏ như đem lại hiệu quả cao cho bạn, chỉ với 5.990.000 đ bạn đã có một hệ thống camera giám sát thay bạn ngày và đêm, lưu trữ trong khoảng thời gian 01 tháng. Bạn sẽ thấy những tiện ích mà hệ thống đem lại cho bạn:
- Camera giám sát lúc bạn đi vắng.
- Camera giám sát lúc bạn ngủ.
- Camera giám sát giúp tăng ý thức nhân viên.
- Camera giám sát giảm nguy cơ mất đồ.
- Camera giúp bạn cảm thấy luôn luôn yên tâm.

* Thông tin hệ thống:

- 4 Camera giám sát ngày và đêm ( camera hồng ngoại ) . Camera giám sát CCTV Dome DM202-42Rb
- Đầu thu DVR 4 kênh hỗ trợ quay quét PTZ, báo động đa điểm, USB Backup: Đầu thu camera CCTV DVR 4CH- 7004v
- Ổ cứng chính hãng 500GB SATA Lưu trữ trong thời gian 1 tháng liên tục cho 4 kênh.
- Nguồn tổng cung cấp điện ổn định cho 4 kênh camera hoạt động.
- Hệ thống được thiết kế để hoạt động 24/7.

* Thông tin khuyến mại:
- Khuyến mại 20m dây BNC
- Khuyến mại bộ nguồn tổng cho 4 camera giám sát.
- Ổ cứng chính hãng 500GB SATA Lưu trữ trong thời gian 1 tháng liên tục cho 4 kênh.
Tổng trị giá khuyến mại: 1.459.000 đ

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay bạn sẽ nhận được quàkhuyến mại

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

bạn nên chọn những công ty uy tín để đảm bảo tốt nhất về thiết bị cũng như bảo hành

hiện mình đang làm chuyên viên kinh doanh bên công ty Keytech

tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho bạn nhé

dt:0982.02.02.12

nick:kid_tv89

giáp hoàng phú
Trả lời 12 năm trước

CHÀO CÁC BẠN !

Bạn đang công tác ở xa nhà, bỗng dưng thấy nhớ căn nhà và những đứa con thân yêu của bạn, bạn muốn thấy cảnh chúng đang chơi đùa, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mạng Internet, với vài cái click chuột, thế là toàn cảnh ngôi nhà hiện lên, thoả mãn nỗi nhớ của bạn

Khi có người gọi cửa, bạn không biết người đó là ai, liệu người đó có cần thiết để bạn phải tiếp khách ko? Và bạn cần một chút thời gian để chuẩn bị đón tiếp người đó. Chỉ đơn giản, bạn lắp đặt hệ thống chuông màn hình, mọi việc sẽ trở lên rất dễ dàng.

Bạn có một cơ sở kinh doanh, bạn không biết trong khi bạn đi vắng thì cơ sở có hoạt động tốt ko, bạn muốn ghi lại những hoạt động giao dịch với khách hàng.

Bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số ĐT: 04.85873650 hoặc 0989.805.208. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ: Phòng 515 Nhà B1 - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Thu Hương
Trả lời 11 năm trước
Camera Avtech KPC148 zEp

Camera Avtech KPC148 zEp là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ mua được sản phẩm Camera Avtech KPC148 zEp chính hãng, giá hợp lý. Với tư cách là nhà phân phối chính thức Hệ thống Camera giám sát tại Việt Nam- nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm Camera Avtech KPC148 zEp mới 100%, bảo hành chính hãng trên toàn quôc. Ngoài ra khi mua Hệ thống Camera giám sát, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị với những chương trình cực kỳ hấp dẫn tại thế giới điện máy tại công ty chúng tôi.

Camera Avtech KPC148 zEp

Bảo hành:1 năm
Khuyến mại: Tặng công lắp đặt & phiếu mua hàng trị giá 200.000VNĐ
Xuất xứ:Taiwan
Tình trạng hàng:Đang có hàng
Mã:KPC148 zEp
Giá: 1580000 VND
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản Phẩm Camera Avtech KPC148 zEp Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Hệ thống Camera giám sát mà thị trường hiện đang ưa chuộng

Chi tiết vui lòng truy cập website : http://thegioidientudienlanh.com.vn/loai-hang-He-thong-Camera-giam-sat-1119.html

Liên hệ : Mr Giang, Tel : 04.8589 0822 / 0904.876.717 để được tư vấn & cung cấp thông tin, giá cả sản phẩm chính xác nhất.

Tran Van Luong
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn
Mời bạn ghé thăm website: http://matden.vn để tham khảo camera bên mình, bên mình hứa sẽ cho bạn mức giá tốt nhất.

Tỉa Bắn
Trả lời 7 năm trước
Bạn tham khảo camera IP Yoosee nổi tiếng lâu đời rồi nhé. Rất phù hợp với bạn.http://bntechcom.com/camera-ip-yoosee/