Dây loa Nordost 2Flat (2m) volume mức 4 thì tiếng rõ. Nhưng volume từ 6 trở lên thì có dấu hiệu rè,các bác kiểm tra hộ em?

Em nhờ các bác kiểm tra hộ em cái dây loa này với ạ: Dây loa Nordost 2Flat (2m) Em mua nó ở Hoàng Hải audio (Hai Bà Trưng - Hà Nội); 160USD Em volume ở mức 4 thì tiếng chi tiết, rõ. Nhưng volume từ 6 trở lên thì có dấu hiệu rè, hết chi tiết. Híc, không biết có đúng của hàng Nordost Mỹ không biết (nó ghi, made in USA). Kính nhờ các bác kiểm tra thông tin hộ em với ạ. Thanks các bác rất nhiều. Web: nơi em mua dây: http://audiohoanghai.com/?a=PD&hdn_product_id=1910 Đặc tính kỹ thuật: Insulation: Extruded FEP Conductors: x 2 flat rectangular Material: 99.9999% OFC Capacitance: 7.0pF / ft Inductance: 0.17uH / ft Propagation Delay: 90% speed of light
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tiếng to hết chi tiết thì bác nên kiểm tra AMPLY trước chút đã nhé (à và cả loa nữa) , ở đây ít khi dây loa gây ra tội này .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác kiểm tra lại loa của bác và Amply đi bác ơi, nhưng E cũng muốn hỏi bác một câu: trước khi thay dây loa này vào thì có bị rè như vậy ko?? (tất cả mọi thứ giữ nguyên: CDP, đĩa CD, Amply, mức vặn to nhỏ của Amply)? Nếu tất cả giữ nguyên, khi thay dây loa mới vào mà bị rè thì do dây loa rồi, nhưng lỗi này rất rất ít khi sảy ra, vì dây loa chỉ đơn thuần dẫn tín hiệu điện xoay chiều ra phần tử thụ động là loa thôi!