Cho hỏi về dây HDMI 10m?

Mình đặt TV LCD hơi xa máy tính nên chắc phải kết nối với ti vi bằng dây HDMI 10m, va adapter DVI-HDMI. Vậy xin hỏi các bạn có ai đã kết nối kiểu này chưa (chiều dài từ 10m trở lên), nếu có xin hỏi chất lượng hình có xấu ko, có bị nhiễu hay ko và mình mua dây nối ở đâu cho đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên đầu tư 1 bộ Wireless Key+Mouse như thế sẽ tiện và đỡ mất mỹ quan hơn là kéo dây HDMI 10m chạy trong phòng. Chưa kể khả năng đi lại vướng dây rất bất tiện.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng HDMI cable 10m đẻ nối HTPC và Projecor chưa có thử test xem chất lượng hình ảnh ra sao nhưng theo tôi thì HDMI nó chuyền tín hiệu digital nên nếu đã chuyền được thì chất lượng không khác nhau là mấy.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có mình đang dùng HDMI dài 10m đây. Mình dùng giắc chuyển từ cổng DVI của cạc màn hình ra HDMI để cắm cáp vào. Mình thấy chất lượng hình ảnh rất tuyệt không khác gì cắm HDMI từ đầu đĩa ra đâu. Nếu bạn ở HN thì có thể tham khảo địa chỉ mua cáp : infovn.com.vn ở đây có cáp dài tới 15m lận. Chả biết chất lượng dây thế nào nhưng chất lượng hình thì cực đẹp. giá 650k/ 10m
SunPC Computer check gia
Trả lời 13 năm trước

Các bạn quan tâm đến cáp HDMI, VGA xin đến với chúng tôi Sunpc. Chúng tôi chuyên cung cấp cáp HDMI 1.5m, 3m, 5m, 10m; Cáp VGA 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m cáp chất lượng cao, không bị mờ không bị nhiễu.

WWW.SUNPC.VN

số 7 Vương Thừa Vũ, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Call 098 246 3966. Xin cảm ơn!

Nguyễn Anh Quốc
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn nào có nhu cầu mua dây HDMI bên mình có bán đủ các loại HDMI, VGA hiệu Extron thương hiệu USA và đc bảo hành 1 năm chính hãng. Ai có nhu cầu liên hệ mình qua sdt 0909321022. Mình tên Quốc nhân viên kinh doanh của cty Sony Center Hồng Nhân. Đc: 251-253 Hai Bà Trưng Q.3 TP.hcm. Thank!

Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 12 năm trước

Bên minh đang bán dây HDMI 10m , chất lượng tốt, bạn đến tại công ty mình tại 79 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nôi

ĐT: 0973 713 650

Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 12 năm trước

Dây HDMi:10 m giá: 400k 15m giá 500k , 20m giá 600k bạn nào co nhu cầu mua liên ệ với mình Thu Dung 0973 713 650 Yahoo: thudung_vg1990

Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 12 năm trước

Công ty máy tính An Châu bộ bàn phím chuột Genuis giá 153k . có bác nào ủng ộ em luôn ko a

Đại chỉ: 79 phan Văn Trường- CẦU GIẤY

lIÊ Ệ: 0973 713 650

Dương Thế Tôn
Trả lời 12 năm trước

mua cục chuyển dvi-hdmi, và sợi dây 10m hdmi là xong, nếu phía nam liên hệ mình

phạm - văn
Trả lời 12 năm trước

BÊN CÔNG TY MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP BÁN BUÔN VÀ BÁN LẺ CÁC LOẠI THIẾT BIIJ TRUYỀN HÌNH:

các loại đầu thu vệ tinh k+, vtc,..CÁC loại chảo thu nước ngoài, các kênh nước ngoài

các loại dây, zắc, thiết bị truyền hình

liên hệ: công ty tnhh điện tử và dịch vun truyền hình HOÀNG XUÂN TUẤN

đt;0433514174 - 0975 645 818