Truyền hình cáp nhà mình nhiễu và kém hơn lúc đầu rất nhiều, bạn nào biết cách khắc phục chỉ giúp mình??

Nhà minh xem 03 cai tivi, cai ở tầng hai nhà mình thi xem được, lên đến cái tầng 3 và tầng 4 thì kém quá, chỉ xem được mấy kênh VTV. Có bác nào biết chỉ giúp chỗ sửa cáp với. Cảm ơn các bác nhiều ....

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tín hiệu bị nhiễu chủ yếu là do thiết bị ngoài mạng bị nước vô, kêu nhà cung cấp xuống chỉnh hộp đấu nối hoặc khuếch đại là hết liền.

Nếu tín hiệu chia nhiều TV không nét là do tín hiệu yếu: thì ra chợ mua con khuếch đại gắn vô trước mấy bộ chia là xong.